Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế Viettel Gói CR999

0

Đăng ký chuyển vùng quốc tế Viettel (CVQT) sẽ giúp cho các bạn dùng thẻ Sim và số thuê bao di động Viettel liên lạc dễ dàng với thuê bao khác khi đang ở Phạm vi áp dụng tại 20 quốc gia (vùng lãnh thổ): Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ, Mỹ, Úc, New Zealand, Anh, Đức, Nga, Ý, Séc, Hà Lan, Ba Lan, Hungary, Ireland, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, bằng cách kích hoạt dịch vụ Roaming Viettel dành cho thuê bao trả trước/trả sau bạn không phải lo lắng không sử dụng được các dịch vụ của Viettel khi đang ở nước ngoài.

chuyển vùng quốc tế Viettel

Cách Đăng Ký Chuyển Vùng Quốc Tế(CVQT)

ĐĂNG KÝ ĐĂNG KÝ QUA TIN NHẮN
Soạn CVQT gửi 138

Cách Đăng Ký Gói Data Vùng Quốc Tế(CVQT)

Gói CướcGiá TiềnĐăng KýDung Lượng
CR999999.000đ Đăng Ký 50 SMS
3GB /10 Ngay
50 Phút nhận và gọi đi

Giá cước: 999.000đ (đã bao gồm VAT).
Ưu đãi:
+ Có 3GB, 50 SMS, 50p nhận cuộc gọi và gọi đi (không gồm hướng gọi quốc tế, vệ tinh) sử dụng trong 10 ngày (kể từ thời điểm đăng ký ngày N đến hết 23:59:59 của ngày N+9, giờ Việt Nam)
+ Gói cước được đăng ký lại nhiều lần trong chu kỳ.
+ Hết lưu lượng sẽ dừng truy cập. Gói cước không tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Hệ thống sẽ cảnh báo khi gói cước sắp hết lưu lượng và hết hạn sử dụng.
Phạm vi áp dụng tại 20 quốc gia (vùng lãnh thổ): Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ, Mỹ, Úc, New Zealand, Anh, Đức, Nga, Ý, Séc, Hà Lan, Ba Lan, Hungary, Ireland, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ.

Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế Viettel (CVQT)

Chuyển vùng quốc tế cho thuê bao trả trước Viettel

– Thuê bao trả trước Viettel có thể dùng thức sau để đăng ký dịch vụ Roaming.

Soạn tin đăng ký chuyển vùng quốc tế:  CVQT gửi 138

Chuyển vùng quốc tế cho thuê bao trả sau Viettel

Chủ thuê bao trả sau là người Việt Nam

– Chủ thuê bao trả sau Viettel là người Việt Nam có thể dùng 3 hình thức đăng ký dịch vụ Roaming như thuê bao trả trước ở trên. Ngoài ra cũng có thể liên hệ tổng đài 19008198 hoặc đến cửa hàng Viettel gần nhất để được nhân viên hướng dẫn sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế Viettel.

Chủ thuê bao trả sau là người nước ngoài

– Khách hàng cá nhân người nước ngoài, không phải là khách hàng Privilege hoặc thanh toán bằng Uỷ nhiệm thu có nhu cầu đăng ký chuyển vùng quốc tế thì cần đến các điểm giao dịch của Viettel để thực hiện.

– Điều kiện:

  • Số thuê bao của khách hàng đã hoàn thành hoặc đang trong quá trình xác minh thông tin thuê bao khi có nhu cầu đăng ký.
  • Khách hàng cần đặt cọc tối thiểu 1.000.000đ khi đăng ký.

Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế Viettel (CVQT)

  • Đăng ký chuyển vùng quốc tế khi bạn còn ở Việt Nam
  • Bạn có thể hủy dịch vụ khi không còn nhu cầu sử dụng bằng tin nhắn HUY Tengoicuoc gửi 138 

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế Roaming Viettel rất cần thiết để các bạn không bị gián đoạn khi sử dụng các dịch vụ của Viettel, bạn sẽ liên lạc dễ dàng đến thuê bao khác bằng sim và số điện thoại Viettel ở ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ bạn gọi đến tổng đài 198 để được nhân viên hỗ trợ nhé!

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN CỦA BẠN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập Tên của bạn tại đây