Dịch vụ IMUZIK

0

Dịch vụ IMUZIK nhạc chờ giúp bạn cài đặt các bản nhạc, ca khúc hoặc những âm thanh độc đáo để người gọi đến được thưởng thức trong khi chờ người nghe nhấc máy. Với kho âm nhạc sống động, đa sắc màu bao gồm đầy đủ các thể loại âm nhạc trong và ngoài nước: nhạc trẻ, nhạc cách mạng, nhạc Pop, Rock, nhạc phim… khách hàng dễ dàng lựa chọn phong cách âm nhạc cho riêng mình.

Imuzik

Tính năng, Lợi ích dịch vụ

Tính năng Sao chép bản nhạc chờ – Copy RBT ưu việt, dành riêng cho khách hàng IMUZIK của Viettel, cho phép thuê bao IMUZIK sao chép bất kỳ bản nhạc chuông chờ nào của một thuê bao IMUZIK khác.
Để sử dụng tính năng này:

– Thao tác trực tiếp trên bàn phím điện thoại: Khi gọi điện thoại tới một thuê bao IMUZIK, để sao chép bản nhạc chuông chờ đang nghe, thao tác: Nhấn tổ hợp phím 1 và phím 0 trên bàn phím điện thoại. Hoặc truy cập website dịch vụ http://imuzik.com.vn/ hoặc gọi số điện thoại 1221 và làm theo hướng dẫn.

Tính năng cài đặt theo nhóm gọi đến
Tính năng này là “chiếc cầu nối” giúp khách hàng thể hiện được tâm tư, tình cảm và cá tính với một hoặc một nhóm số điện thoại đặc biệt khi gọi đến số điện thoại của mình.

+ Để cài đặt riêng cho một hoặc một nhóm số điện thoại đặc biệt, truy cập website http://Imuzik.com.vn, đăng nhập và làm theo hướng dẫn.

– Khách hàng được hoà mình vào một cộng đồng âm nhạc lớn nhất Việt Nam với hàng chục triệu thành viên đang sử dụng Imuzik tại cổng thông tin âm nhạc http://imuzik.com.vn.

– Thỏa sức lựa chọn trong gần 1 triệu ca khúc, bản nhạc trong nước và quốc tế liên tục được chọn lọc và cập nhật do 8.000 nhạc sỹ sáng tác và 15.000 ca sỹ trong và ngoài nước trình bày.

– Cập nhật thường xuyên thông tin về âm nhạc, có cơ hội được giao lưu với những ca sĩ đang được giới trẻ hâm mộ, yêu thích, được bình chọn từ nhiều giải thưởng, cuộc thi âm nhạc.

– Khách hàng được cập nhật những bản nhạc hay nhất qua tin nhắn hàng tháng và ngay sau khi đăng ký thành công dịch vụ.

Đối tượng, điều kiện sử dụng

Giá cước dịch vụ:

– Cước thuê bao tháng: 9.000 đ/tháng. Thuê bao Homephone: 6.000 đ/tháng. Thuê bao HiSchool: 4.500 đ/tháng (khi đăng ký theo cú pháp DK2 gửi 1221)
– Cước thuê bao ngày: 1.000đ/ ngày
– Cước thuê bao tuần: 5000đ/ tuần

Cước tải bài hát:

– Đối với thuê bao dùng gói tháng: 3.000đ/bài/tháng. Chi tiết mức giá của mỗi bài hát tại http://imuzik.com.vn/ hoặc gọi 198 (miễn phí).
– Đối với thuê bao dùng gói ngày/tuần: Miễn phí.
+ Cước gia hạn bài hát: theo giá niêm yết bài hát trên hệ thống (thông thường 3000đ/bài). Chu kỳ gia hạn: Từ ngày 01 hàng tháng.
+ Cước tặng bài hát: người tặng trả tiền theo giá bài hát trên hệ thống.
+ Cước phí tin nhắn gửi đến đầu số 1221: Miễn phí.
+ Cước phí gọi đến tổng đài 1221: 300 đ/phút.
Quy định chung:
+ Quy định trừ cước gói tháng: Hệ thống trừ cước tại thời điểm đăng ký. Từ ngày 1 tháng sau, hệ thống thực hiện trừ cước gia hạn. Nếu gia hạn không thành công, hệ thống thực hiện quét cước lại hàng ngày trong chu kỳ.
+ Quy định trừ cước gói tuần : Hệ thống trừ cước tại thời điểm đăng ký. Sau chu kỳ 7 ngày kể từ ngày đăng ký, hệ thống thực hiện trừ cước gia hạn. Nếu gia hạn không thành công, hệ thống thực hiện quét cước lại hàng ngày trong chu kỳ.
+ Quy định trừ cước gói ngày : Hệ thống trừ cước tại thời điểm đăng ký. Sau chu kỳ 1 ngày kể từ ngày đăng ký, hệ thống thực hiện trừ cước gia hạn. Nếu gia hạn không thành công, hệ thống thực hiện quét cước lại hàng ngày trong chu kỳ.
(Trường hợp tài khoản thuê bao không đủ, hệ thống trừ cước hạ bậc là bội số của 1.000đ . Sau đó, tiếp tục trừ số tiền cước còn nợ vào các ngày tiếp theo trong chu kỳ).

– Tất cả các thuê bao di động, homephone của Viettel đang hoạt động 2 chiều.

Chi tiết hỗ trợ

– Liên hệ: 1221 (300 đ/phút).

– Tổng đài: 18008098/198 (miễn phí).

– Hệ thống cửa hàng giao dịch trực tiếp của Viettel trên toàn quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here