Dịch vụ MultiSIM Viettel, cho phép dùng 4 SIM/số

0

Từ Ngày 1/3/2020 Viettel vừa chính thức cung cấp dịch vu MultiSIM (1 sim dùng cho nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh…). Với dịch vụ này, khách hàng của Viettel chỉ cần thông qua một số điện thoại cá nhân để quản lý tài khoản, nạp thẻ thanh toán cước cho nhiều thiết bị cá nhân khác ở bất kì đâu, giúp tiết kiệm thời gian, dễ dàng quản lý chi tiêu.

Giới Thiệu Về Dịch Vụ MultiSim Viettel

MultiSIM là dịch vụ cho phép người dùng chia sẻ số điện thoại, lưu lượng data 3G/4G và thoại trên gói cước di động từ điện thoại với nhiều thiết bị khác. Với dịch vụ này, khách hàng có thể tạo, nhận cuộc gọi và truy cập mạng Internet độc lập trên các thiết bị khác như điện thoại, đồng hồ, máy tính bảng, laptop… có hỗ trợ SIM hoặc eSIM.

Ưu Điểm Gói Dịch Vụ MultiSim Viettel:

Sử dụng chung một số thuê bao trên nhiều SIM

Dịch vụ MultiSIM do Viettel cung cấp cho phép 1 số Viettel được nhân tối đa thành 4 SIM để sử dụng trên các thiết bị khác nhau. Trong đó có 1 SIM chính và 3 SIM phụ.

Dễ dàng quản lý tài khoản viễn thông

Do SIM phụ dùng chung tài khoản là cùng một số điện thoại với SIM chính nên khách hàng hoàn toàn có thể chia sẻ gói cước 3G/4G, cuộc gọi trên di động với nhiều thiết bị khác nhau qua các SIM.

Với dịch vụ này, khách hàng có thể tạo, nhận cuộc gọi và truy cập mạng Internet độc lập trên các thiết bị khác như điện thoại, đồng hồ, máy tính bảng, laptop… có hỗ trợ SIM vật lí thông thường hoặc eSIM.

Rung chuông đồng thời tới các máy

Khi có cuộc điện thoại gọi đến, sẽ có thông báo gửi tới tất cả các thiết bị kết nối MultiSIM. Trong trường hợp bạn ra ngoài nhưng không mang điện thoại, bạn hoàn toàn có thể nhận cuộc gọi từ các thiết bị khác như đồng hồ thông minh, máy tính bảng

Lưu Ý: SIM Phụ chỉ gửi được SMS và Không nhận nhận tin SMS. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm các thiết bị sử dụng Sim phụ.

Những Khách Hàng Nào Có Thể Sử Dụng MultiSimViettel?

Tất cả các khách hàng trả sau và trả trước Viettel đều có thể sử dụng dịch vụ MultiSIM.

Khách Hàng có thể đăng ký trên SIM di động thông thường hoặc eSIM.

Khách hàng liên hệ cửa hàng Viettel gần nhất để được hỗ trợ đăng ký dịch vụ.

Phí Đăng Ký Dịch Vụ MultiSim Viettel:

Cách Đăng Ký Dịch Vụ MultiSim Viettel

Khách hàng có thể đăng ký tại các cửa hàng của Viettel trên toàn quốc. Thủ tục cần khi đăng ký dịch vụ MultiSIM: Chính chủ mang theo SIM + Chứng Minh Thư/Thẻ Căn Cước ra cửa hàng Vietel đăng ký.

Cước phí đăng ký dịch vụ: 150.000đ/1 SIM phụ( đã bao gồm phí duy trì tháng đầu tiên)

Cước duy trì dịch vụ: 25.000đ/1 tháng/1 SIM phụ.

Mỗi một thuê bao được đăng ký dịch vụ MultiSIM cho 3 SIM phụ.

Các khoản phí kích hoạt và gia hạn hàng tháng sẽ được trừ vào tài khoản gốc của Khách hàng đối với thuê bao trả trước, tính vào tiền cước sử dụng trong tháng đối với thuê bao trả sau.

Cách Kiểm Tra Đã Đăng Ký Dịch Vụ MultiSim Viettel Chưa:

Soạn MULTI gửi 195

Soạn MULTI Gửi 195

Cách Hủy Dịch Vụ MultiSim Viettel:

Soạn HUY_MULTI gửi 195

Soạn HUY_MULTI Gửi 195

Thủ Tục Đăng Ký và Chuyển Trả Sau Viettel:

Với Cá Nhân Giấy tờ cần thiết: CMND bản gốc có thời hạn sử dụng không quá 15 năm.

Riêng khách hàng hòa mạng cho doanh nghiệp thì cần thêm giấy ĐKKD, CMT Giám đốc,GĐ ký tên đóng dấu vào bản hợp đồng.

Để đăng ký Chuyển đổi từ trả trước sang trả sau viettel : Quý khách chuẩn bị ảnh chụp chứng minh nhân dân mặt trước và sau. + ảnh chân dung + số  điện thoại chuyển trả sau + địa chỉ sử dụng Gửi đến Zalo TẠI ĐÂY. Hoặc Gọi 0967.745.745 – 0963.100.900 Để hỗ trợ chuyển đổi sang trả sau .

Phí chuyển đổi trả sau viettel Miễn Phí

Xem Chi Tiết Các Gói Trả Sau TẠI ĐÂY

Viettel Tp Hồ Chí Minh Chúc Các Bạn đăng ký thành công!

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN CỦA BẠN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập Tên của bạn tại đây