GÓI DATA OMG DÀNH CHO SINH VIÊN

0

VIETTEL KHUYẾN MÃI GÓI DATA OMG DÀNH CHO HỌC SINH, SINH VIÊN

Nhằm đem những công nghệ mới nhất đến tất cả mọi người, Viettel áp dụng chương trình Data 4G tốc độ cao cho khách hàng là Học Sinh và Sinh Viên trải nghiệm.

Viettel vừa cho ra mắt gói cước OMG Viettel – đây là gói cước nhằm giúp học sinh và sinh viên có thể trải nhiệm 4G Viettel. Nhằm tiết kiệm chi phí sử dụng 3G/4G Viettel trong tháng. Khi đăng ký gói OMG của Viettel quý khách hàng sẽ được tận hưởng ngay ưu đãi hấp dẫn bao gồm 4GB.

Với ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói cước OMG Viettel, nỗi lo về hết Data hằng tháng giờ đây sẽ được xua tan bằng việc kích hoạt gói cước OMG của Viettel ngay cho dế yêu của mình bạn nhé. Mời bạn tìm hiểu cách đăng ký gói OMG Viettel trong bài viết sau đây nhé:

Cách đăng ký gói cước OMG Viettel nhận ưu đãi cực khủng Data :

GÓI CƯỚC GIÁ CƯỚC ĐĂNG KÝ ĐĂNG KÝ QUA
TIN NHẮN
DUNG
LƯỢNG
CƯỚC
PHÁT SINH
OMG 70.000đ   Soạn

OMG 0968012523

Gửi 9123

4GB/tháng Miễn phí

 

OMG là tên gói cước của Viettel

0968012523 là mã số đại lý dịch vụ Viettel

9123 là đầu số tổng đài Viettel

– Khi tin nhắn gửi đến tổng đài dịch vụ 9123 thành công quý khách hàng chỉ cần đợi tin nhắn xác nhận từ hệ thống là có thể yên tâm sử dụng ưu đãi khủng từ gói cước OMG của Viettel.

Thông tin chi tiết về gói cước OMG của Viettel:

– Cước phí đăng ký: trọn gói chỉ 70.000đ/lần đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản chính khi đăng ký gói cước OMG Viettel thành công

– Chu kỳ sử dụng: trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm kích hoạt gói cước

– Phạm vi triển khai: áp dụng cho tại các tỉnh, thành phố trên cả nước

– Đối tượng đăng ký gói cước OMG Viettel: chỉ dành cho khách hàng là thuê bao Học Sinh, Sinh Viên thuộc danh sách ưu đãi từ nhà mạng. Bạn có thể kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel cho thuê bao của mình bằng cách bấm *098#OK

Thông tin cần lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước OMG Viettel:

– Để tra cứu dung lượng 3G/4G Viettel còn lai trong gói OMG Viettel, soạn tin: KTTK gửi đến 191

Soạn KTTK Gửi 191

– Để hủy gói cước OMG mạng Viettel khi không có nhu cầu dùng ở chu kỳ tiếp theo, soạn tin: HUY gửi 191, sau đó thực hiện theo hướng dẫn từ hệ thống

Soạn HUY Gửi 191

Gói cước OMG Viettel đang làm “bão” trên thị trường viễn thông vào những tháng cuối năm, đây là gói cước khuyến mãi hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng Viettel. Chúc bạn là thuê bao may mắn nhận cơ hội tham gia đăng ký gói cước OMG Viettel nhé!

Mời các bạn tham khảo thêm các gói 4G Viettel Mới nhất TẠI ĐÂY

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here