LÌ XÌ THEO PHONG CÁCH SỐ

0

LÌ XÌ THEO PHONG CÁCH SỐ

Áp Dụng từ ngày 15/2 tới 25/2/2018
Lì xì cho bạn bè và người thân từ tài khoản di động, chương trình từ
Đổi tiền mới để lì xì đầu năm đã trở thành thói quen của người Việt Nam, khi nhu cầu đổi tiền mới tăng cao vào dịp Tết Nguyên đán, trong khi đó nhà mạng Viettel đã đưa ra giải pháp mới đó là Lì xì theo cách của bạn. Việc Lì xì cho bạn bè và người thân từ tài khoản di động đang được coi là một phong cách lì xì mới, độc đáo và sáng tạo, thu hút sự chú ý, thích thú của khách hàng, nhất là khách hàng trẻ.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần Bấm *136# nhấn nút Gọi, tiếp tục bấm phím 4 làm theo hướng dẫn. Giải pháp này phù hợp với tất cả các loại điện thoại thông thường cũng như điện thoại smartphone. Hạn mức Lì xì chuyển tiền tài khoản tối đa 100.000đ/lần2.000.000đ/ngày. Nhân dịp năm mới xuân Mậu Tuất MIỄN PHÍ 3 giao dịch đầu tiên trong ngày, từ giao dịch thứ 4 tính ph­­í: Với mức chuyển dưới 20.000đ, phí dịch vụ là 2.000 đ/lần chuyển.Với mức chuyển từ 20.000đ trở lên, phí dịch vụ tương đương 15% số tiền chuyển. Dịch vụ áp dụng dành cho thuê bao di động trả trước Viettel.
Tính năng này nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Mừng tuổi ngày đầu năm vốn được coi là nét văn hóa đặc sắc trong Tết Nguyên đán. Mặc dù cách đón Tết nay và Tết xưa đã có ít nhiều thay đổi, nhưng nét văn hóa này vẫn sẽ luôn được gìn giữ và trở thành một phần không thể thiếu trong dịp Tết của người Việt.

Số tiền Lì xì dù ít hay nhiều đều được coi là món quà tinh thần trong dịp đầu năm mới, có ý nghĩa biểu trưng cho một năm mới tốt đẹp và sung túc. Phong tục Lì xì cũng có ý nghĩa gắn kết mọi người hơn, là lúc được thể hiện tình cảm, sự hy vọng vào một năm mới ấm áp, an lành và gặp thật nhiều may mắn.

Chi tiết gọi 198 (miễn phí).

LÌ XÌ THEO PHONG CÁCH SỐ
5 (3) đánh giá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here