OFFICE WAN VIETTEL

0

DỊCH VỤ OFFICE WAN VIETTEL

OfficeWan là dịch vụ mạng riêng ảo (Layer3 VPN) cung cấp các tuyến kênh kết nối các điểm của khách hàng với nhau để trao đổi thông tin, dữ liệu . . . trên hạ tầng mạng cáp đồng xDSL hoặc cáp quang thông qua cổng Ethernet của DSLAM/Switch Layer2/SiteRouter dựa trên công nghệ IP/MPLS-Công nghệ đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, tương đương như một mạng riêng xét trên phương diện chất lượng, độ an toàn, ổn định và khả năng kiểm soát. Các điểm kết nối thông nhau ở Layer3 trong mô hình OSI.

Với dịch vụ OfficeWan (MPLS L3VPN) Mạng MPLS của Viettel sẽ trở thành 1 thiết bị Router ảo đối với khách hàng. Các điểm kết nối giữa chi nhánh và điểm chính (ATM và DataCenter…) của khách hàng sẽ thông Layer 3 với nhau tương đương với việc cắm chung vào 1 thiết bị Router.

Viettel sẽ cung cấp giao diện Fast Ethernet cho khách hàng thông qua bộ chuyển đổi quang điện (Media Converter) với những điểm triển khai cáp quang hoặc thông qua Modem ADSL với những điểm triển khai cáp đồng (Lưu ý: Modem ADSL để hoạt động ở chế độ Bridge).

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ:

Ưu điểm:

– Chi phí thấp do chỉ tạo kết nối ảo. Tất cả các điểm có thể liên hệ trực tiếp với nhau với chỉ một kết nối vật lý duy nhất tại mỗi địa điểm.

– Tính bảo mật cao: kết nối giữa các điểm được mã hóa, gán nhãn và thiết lập đường hầm (tunnel) riêng trên hệ thống mạng lõi của Viettel.

– Độ linh hoạt, tính mềm dẻo: Dễ dàng mở rộng mô hình, tăng thêm điểm kết nối, tăng băng thông, tốc độ trong thời gian sử dụng mà không cần phải thay đổi mô hình hay kiến trúc mạng.

– Khách hàng có thể truy cập Internet thông qua hệ thống mạng OfficeWan (Tùy nhu cầu của khách hàng Viettel sẽ tiến hành khai báo theo yêu cầu).Để truy cập được Internet thông qua đường truyền OfficeWan thì khách hàng cần có đường kết nối Internet (Leasedline, FTTx…) tại điểm chính.

Thiết bị:

– Bộ chuyển đổi quang điện, modem sẽ được Viettel trang bị và có phương án thay thế khi có sự cố xảy ra trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

TT

Loại cáp triển khai

Giá cước

1

Phí hòa mạng tốc độ đến 100Mbps 2,000,000

2

Phí hòa mạng tốc độ lớn hơn 100M

4,000,000

Giá trên chưa bao gồm VAT

CÁC GÓI CƯỚC 4G MỚI NHẤT:

Đăng Ký Gói 4G40 Viettel Có Ngay 1Gb Data

Đăng Ký Gói 4G70 Viettel Có Ngay 2Gb Data

Đăng Ký Gói 4G90 Viettel Có Ngay 3Gb Data

Đăng Ký Gói 4G125 Viettel Có Ngay 5Gb Data

Đăng Ký Gói 4G200 Viettel Có Ngay 10Gb Data

CÁC GÓI CƯỚC DCOM VIETTEL:

GÓI CƯỚC DCOM D30 CỦA VIETTEL

GÓI CƯỚC DCOM D50 CỦA VIETTEL

GÓI CƯỚC DCOM D70 CỦA VIETTEL

GÓI CƯỚC DCOM D90 CỦA VIETTEL

GÓI CƯỚC DCOM D120 CỦA VIETTEL

GÓI CƯỚC DCOM D200 CỦA VIETTEL

GÓI CƯỚC DCOM DC300 CỦA VIETTEL

GÓI CƯỚC DCOM D500 CỦA VIETTEL

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN CỦA BẠN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập Tên của bạn tại đây